Video ca nhạc “Baby shark” lập kỷ lục về lượng người xem trên Youtube

Với sự soán ngôi ngoạn mục này, “Baby shark” trở thành MV có nhiều lượt xem nhất thế giới trên nền tảng YouTube. Dù khoảng cách giữa hai MV hiện tại không cao nhưng “Baby shark” được cộng đồng mạng dự đoán sẽ giữ vững thứ hạng nhờ độ lan tỏa rộng và liên tục.

Video ca nhạc “Baby shark” lập kỷ lục về lượng người xem trên Youtube - Ảnh 1.

“Baby shark” đã thắng lợi lớn với 7,048 tỉ lượt xem trên YouTube,

Video ca nhạc “Baby shark” lập kỷ lục về lượng người xem trên Youtube - Ảnh 2.

Vượt qua được “Despacito”

Nhiều người chúc mừng thành tích của “Baby shark” trong khi những người yêu thích “Despacito” thì kêu gọi nhau vào xem ca khúc này để giành lại thành tích MV được xem nhiều nhất trên YouTube.

“Baby shark” (tựa Việt: Cá mập con) là bài hát có nội dung về một gia đình cá mập. Ra mắt năm 2006, ca khúc nhanh chóng thu hút người xem bởi ca từ đơn giản, giai điệu vui nhộn, dễ thương. Đây là một sản phẩm âm nhạc nằm trong chuỗi các bài hát trẻ em PINKFONG thuộc sở hữu của SmartStydy (Hàn Quốc).

Vì sức hút lớn từ “Baby shark”, năm 2019, phía Nickelodeon công bố một loạt phim hoạt hình dựa trên MV này với tựa dự kiến là “Baby shark’s big show!”. Loạt phim này được lên kế hoạch ra mắt khán giả năm 2021, nội dung kể về hành trình khám phá của nhân vật chính là Baby shark và cậu bạn thân William ở đại dương.

Video ca nhạc “Baby shark” lập kỷ lục về lượng người xem trên Youtube - Ảnh 3.

“Baby shark’s big show!” sẽ ra mắt năm 2021

Trong khi đó, “Despacito” hiện có 7, 039 tỉ lượt xem trên YouTube là MV do hai nghệ sĩ Luis Fonsi và Daddy Yankee thể hiện cũng từng hạ gục rất nhiều MV đình đám trước đó, trong đó có “Gangnam Style”.

Video ca nhạc “Baby shark” lập kỷ lục về lượng người xem trên Youtube - Ảnh 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *