Rapper Kanye West nhận được hơn 60.000 phiếu bầu Tổng thống Mỹ

Kanye West chỉ nhận được hơn 60.000 phiếu bầu cử Tổng thống Mỹ, một con số ít ỏi so với hai ứng cử viên khác là đương kim Tổng thống Donald Trump và cựu Phó Tổng thống Joe Biden. Đây không phải là điều bất ngờ và có lẽ chính bản thân Kanye West cũng đã biết rõ kết quả này trước ngày bầu cử chính thức.

Rapper Kanye West nhận được hơn 60.000 phiếu bầu Tổng thống Mỹ - Ảnh 1.

Kanye West chỉ nhận được hơn 60.000 phiếu bầu cử

Rapper Kanye West nhận được hơn 60.000 phiếu bầu Tổng thống Mỹ - Ảnh 2.

Anh hẹn tái xuất 4 năm sau

Ngày 3-11, Kanye West đã tự bỏ phiếu bầu cho bản thân tại Cody, Wyoming. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Lần đầu tiên trong đời đi bỏ phiếu bầu Tổng thống Mỹ. Tôi bầu cho người mà tôi thực sự tin tưởng: chính bản thân mình”.

Sau khi nhận được số lượng phiếu bầu ít ỏi, Kanye West thừa nhận thất bại nhưng không nản lòng. Trong dòng chia sẻ trên trang cá nhân mới đây, Kanye West đăng ảnh của anh trước bản đồ bầu cử của nước Mỹ với dòng chữ: “Kanye 2024”, hứa hẹn tái xuất đường đua vào 4 năm sau.

Kanye West dành những tuần gần đây để kêu gọi cử tri bầu chọn cho mình và cũng hướng dẫn mọi người cách bỏ phiếu bầu cho anh. Bất chấp sự nhiệt tình này, vợ của anh là ngôi sao Kim Kardashian không có động thái hỗ trợ nào cho cuộc tranh cử của chồng.

Rapper Kanye West nhận được hơn 60.000 phiếu bầu Tổng thống Mỹ - Ảnh 3.

Kanye West tự đi bầu cho mình

Rapper Kanye West nhận được hơn 60.000 phiếu bầu Tổng thống Mỹ - Ảnh 4.

Vợ anh không hề kêu gọi ủng hộ cuộc đua vào Nhà Trắng của chồng

Kanye West từng là người ủng hộ lớn của Tổng thống Donald Trump nhưng đột ngột tham gia cuộc tranh cử muộn vào tháng 7 với những tuyên bố thất thường gây lo ngại về sức khỏe tâm thần của anh. Rapper 21 lần thắng giải thưởng Grammy từng công bố mắc chứng rối loạn lưỡng cực vào năm 2018.

Anh đại diện cho đảng Birthday (đảng Sinh nhật) khi ra tranh cử và được sự hậu thuẫn của tỉ phú Elon Musk và bạn đồng hành là nhà thuyết giáo Michelle Tidball.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *